Bánh gạo Hàn Quốc làm cực dễ

Bánh gạo Hàn Quốc làm cực dễ

Bạn muốn tự mình làm bánh này tại nhà và theo khẩu vị của riêng mình, không phải bó buộc trong thực đơn cũng như không khí tại những tiệm ăn Hàn Quốc. Tuy nhiên bạn lại không thể mua được bánh gạo bán sẵn để làm, đừng lo lắng nhé, hãy xem công thức dưới đây thực hiện ngay và luôn.

Cách làm ốc nấu giả ba ba

Tổng hợp các cách làm bánh bao chiên đơn giản

Cách làm Hamburger bò siêu nhanh cho bữa sáng

Đậm đà Cách làm kim chi ngon vị hàn quốc, bạn thử chưa?

tu-lam-banh-gao-han-quoc-2

Nguyên liệu làm bánh gạo:

- 330gram bột gạo

- 360ml nước

- Một chút muối hầm

- 360ml nước + 5ml dầu mè (dầu thực vật)

Cách làm:

Bước 1:

Trộn đều bột với muối rồi từ từ đổ 360ml nước vào.

Bước 2:

Nhào thật kỹ bột. Đồng thời bạn cũng cần chuẩn bị nồi hấp luôn nhé !

Bước 3:

Cho bột đã nhào vào nồi hấp trong khoảng 20 phút. Các bạn chú ý lót vải vào vung nồi để nước không rơi xuống bột.

Bước 4:

Lấy bột đã hấp ra nhào thật kỹ trong khoảng 10 – 15 phút. Sau đó lăn bột thành dải dài như hình.

tu-lam-banh-gao-han-quoc-1

Khi lăn bột các bạn nhúng tay vào nước pha dầu mè cho khỏi dính tay.

Bước 5:

Cắt bánh gạo thành miếng dài hay miếng tròn là tùy theo ý bạn !

Từ đây bạn có thể làm các món Tokbokki theo ý mình rồi nhé !

Món này làm Thuc don bua toi cho gia đình bạn là rất OK đó !

Comments

comments

 

Comments are closed.