BÁNH NẤM KIM CHÂM CHỐNG ĐÓI CẤP TỐC

BÁNH NẤM KIM CHÂM CHỐNG ĐÓI CẤP TỐC

Chỉ với 15 phút là bạn đã có ngay một bữa sáng đơn giản nhưng vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng và không kém phần hấp dẫn.

Xem thêm :

Thịt lợn xào kiểu Tứ Xuyên

Canh đậu nấu nấm hải sản

Tự làm cocktail tại nhà

banh-nam-kim-cham

Nguyên liệu

1 quả trứng gà

1 túi nấm kim châm

1 cây hành lá

5 tép tỏi

1/3 củ cà rốt

1/3 thìa cà phê tiêu

1/2 thìa cà phê muối

1 thìa canh bột mì

1 thìa cà phê dầu vừng

Cách làm

1. Đầu tiên, các bạn rửa sạch hành lá, thái nhỏ. Nấm kim châm cắt bỏ chân ngâm nước khoảng 5 phút, vớt ra để ráo. Cà rốt gọt vỏ, băm nhỏ. Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn. Trứng đập sẵn ra bát tô.

2. Trộn đều nấm với 1 thìa canh dầu vừng và bột mì.

3. Đánh tan trứng rồi cho muối, tiêu, hỗn hợp nấm, cà rốt, tỏi, hành lá vào, trộn cho thật đều.

4. Làm nóng chảo cùng 1/2 thìa canh dầu ăn, dùng muôi múc hỗn hợp ở bước 3 đổ vào chảo thành những bánh mỏng, to vừa. Các bạn chiên vàng hai mặt là được.

Comments

comments

 
You are not authorized to see this part
Please, insert a valid App IDotherwise your plugin won't work.

Phản hồi