BÁNH TÔM KIM CHI THƠM GIÒN CHO NGÀY MỚI

BÁNH TÔM KIM CHI THƠM GIÒN CHO NGÀY MỚI

Tôm kết hợp với kim chi làm cho món ăn có vị chua dịu, khiến người ăn không có cảm giác bị ngán, món này ăn với cơm hay ăn với bún đều rất thú vị nhé.

Cách làm món nộm nem chạo

Công thức đơn giản cho món cải xoong nấu thịt

Mẹo xào thịt bò cần tỏi thơm ngon

banh-tom 1

Nguyên liệu:

150g kim chi

8 con tôm lớn

230g đậu phụ

60g hẹ hoặc hành lá

2 quả trứng

120g vụn bánh mì

5ml dầu mè

5g mè rang

Muối và tiêu

Cách làm:

banh-tom 2

Rửa sạch tôm, bỏ đầu đuôi và chỉ lưng rồi cắt nhỏ.

banh-tom 3

Vắt kim chi cho ráo nước, sau đó cắt nhỏ.

banh-tom 4

Cho đậu phụ vào miếng vải sạch, vắt mạnh để đậu phụ ra hết nước.

banh-tom 5

Cho tôm, kim chi, đậu phụ, hẹ xắt nhỏ, vụn bánh mì, dầu mè, mè rang, muối, tiêu xay và trứng vào bát lớn, trộn đều.

banh-tom 6

Làm nóng chảo với một ít dầu ăn, múc một muỗng hỗn hợp cho vào chảo, dùng muỗng ấn dẹt và chiên mỗi mặt trong khoảng 3-4 phút trên lửa vừa và nhỏ.

Bánh tôm kim chi nghe có vẻ lạ nhưng khi dùng bạn sẽ cảm thấy rất thú vị, giòn thơm, mặn ngọt hài hòa thật vừa miệng. Với chiếc bánh này bạn sẽ không thấy ngấy do nó có đủ vị và chất, rất đậm đà mà lại giòn ngon!

Chúc bạn thành công với Mon an gia dinh này nhé !

Comments

comments

 

Comments are closed.