BÍ QUYẾT LÀM THỊT XÔNG KHÓI CUỘN GÀ NƯỚNG THƠM NGON

BÍ QUYẾT LÀM THỊT XÔNG KHÓI CUỘN GÀ NƯỚNG THƠM NGON

Sự kết hợp giữa thịt xông khóigà nướng là một cặp đôi hoàn hảo tạo nên một món ăn thơm ngon khó ai có thể chối từ.

Xem thêm :

Cách làm món sườn chiên tỏi ớt cực dễ

Hướng dẫn nấu món đậu phụ kho chay

Mẹo nhỏ cho món cá chiên vàng giòn

Nguyên liệu:

- 6 lát thịt xông khói, 1 miếng ức gà.

- Muối, tiêu xay, bột chiên, phô mai, rau thơm.

Cách thực hiện:

Cắt gà thành lát mỏng, mỗi miếng dày chừng 2,5 cm.

thit-xong-khoi-cuon-ga-nuong

Cho muối, tiêu xay, một ít phô mai, bột chiên vào ướp trong 30 phút.

thit-xong-khoi-cuon-ga-nuong1

Trải thịt xông khói ra đĩa, đặt thịt gà lên trên, cuộn thật chặt tay lại.

thit-xong-khoi-cuon-ga-nuong2

Sau đó, dùng giấy bạc gói kín rồi cho vào lò nướng ở 200 độ C trong 20 phút. Đến khi lớp thịt xông khói giòn tan, thơm ngon là được.

thit-xong-khoi-cuon-ga-nuong3

Lấy ra khỏi lò, bày ra đĩa, trang trí với rau thơm.

Món ăn chấm với tương ớt. Ăn kèm với cơm trắng cũng rất hợp miệng.

Comments

comments

 
You are not authorized to see this part
Please, insert a valid App IDotherwise your plugin won't work.

Phản hồi