Cách làm bánh kem sữa tươi đơn giản

Cách làm bánh kem sữa tươi đơn giản

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một kiểu làm bánh đơn giản và ngon miệng nhất là kem tươi, thứ kem béo từ sữa. Trong các món ăn Âu, kem tươi lỏng này được dùng rất nhiều, trong các món soup rau, trong nước xốt cho món thịt, trong các món tráng miệng…

Làm thịt nướng Hàn Quốc tại nhà

Cách lên thực đơn cho bữa tối ngon mà rẻ

Bánh mỳ nướng sốt dâu tây kiểu Pháp

 

Có lẽ sẽ Cách làm bánh kem giúp ích cho bạn đó!

cach-lam-banh-kem-sua-tuoi

Nguyên liệu:

Cốt bánh

Kem tươi 250 ml

Bát dùng đánh kem

80 gr đường dạng bột

1 gói va ni hoặc đường vani nhỏ

Cách làm:

Bỏ kem lỏng vào bát, dùng máy đánh trứng, đánh ở tốc độ trung bình, theo vòng tròn, từ trong lòng ra ngoài, hơi tăng dần tốc độ và dừng ngay khi thấy kem đủ bông, mượt, nếu đánh quá tay kem sẽ chắc lại như bơ, lúc đó kem mất độ mềm mượt và rất khó sử dụng.

Cách trang trí một bánh ga tô sinh nhật cho trẻ em đơn giản nhất, là dùng dao trét kem và phủ đều lên mặt bánh, láng cho đều, rồi dùng các phụ kiện sinh động làm từ kẹo hoặc hoa quả tươi cắt lát, trình bầy cho đẹp.

Hình minh họa là ví dụ, còn trang trí thế nào cho phù với với sở thích và lứa tuổi thì tùy người làm nhé.

Bạn cũng có thể dùng những lát hạt hạnh nhân để gắn lên xung quanh thành bánh, giúp che phần trắng.

Cách cầu kỳ hơn là bắt hoa trang trí. Để có thể trang trí bánh với kem tươi thành văn hoa, thì cần một túi đựng kem để vắt và một mũi đui gắn liền vào túi để tạo hình.

Sau khi kem được đánh bông, bỏ kem vào túi này và vắt kem lên bánh, chủ yếu là trang trí đường diềm của bánh cho đẹp, trên mặt bánh có thể bầy hoa quả hoặc kẹo các loại.

Bạn nên tìm hiểu Cách làm bánh Flan đang hot hiện nay nhé !

Comments

comments

 

Comments are closed.