Cách làm bánh mì phô mai nướng cực nhanh cực đơn giản

Bánh mì phô mai nướng là một trong những lựa chọn hàng đầu cho bữa sáng đủ chất mà lại nhanh gọn nhẹ. Hãy bắt tay vào thực hiện ngay nhé các bạn ơi !

Nguyên liệu làm bánh mì phô mai nướng:

– Một ổ bánh mì.

– 400gr phô mai Cheddar, thái lát nhỏ.

– 9 tép tỏi, nghiền nát.

– 113 gr bơ dun chảy.

– Một ít hành lá.

Bánh mì nướng phô mai

Cách làm bánh mì phô mai nướng:

Bước 1:

– Dùng dao rạch ổ bánh mì thành những khối cube nhỏ có kích thước khoảng 2.5cm nhưng không được cắt đứt rời (vỏ bánh phía dưới vẫn còn nguyên) rồi kẹp những miếng phô mai đã thái lát nhỏ vào giữa các khe bánh.

Bước 2:

– Cho tỏi nghiền vào bơ đun tan chảy vào trong một cái bát, trộn đều để tạo thành hỗn hợp bơ tỏi.

– Sau đó dùng cọ phết hỗn hợp bơ tỏi này vào giữa các khe bánh mì.

– Rắc thêm một ít hành lá lên trên.

Bước 3:

– Cho bánh vào lò nướng ở nhiệt độ khoảng từ 150 độ C – 180 độ C trong khoảng 20 phút cho đến khi phô mai tan chảy hết là được.

Chúc các bạn thành công nhé !