Cách làm bắp cải trộn tươi ngon cho buổi dã ngoại

Bạn đang phân vân không biết nên làm món gì cho chuyến dã ngoại sắp tới? Chắc chắn món bắp cải trộn tươi ngon này không thể vắng mặt được rồi. Bạn có thể dùng nó làm nhân sandwich hay ăn riêng, ăn kèm cùng đồ nướng cũng rất ngon. Và trên hết, bắp cải trộn có công thức rất đơn giản, dễ dàng thực hiện ngay cả ngoài trời. Hãy ghi nhanh cách làm bắp cải trộn tươi ngon cho buổi dã ngoại mà toinayangi.vn giới thiệu vào sổ nhé!

Cách làm bắp cải trộn tươi ngon cho buổi dã ngoại

Nguyên liệu cách làm bắp cải trộn

– ½ cây bắp cải tím, thái nhỏ

– ½ cây bắp cải xanh, thái nhỏ

– 2 chén cà rốt, nạo sợi nhỏ

– ½ củ hành tây vàng, xắt lát mỏng

– 1 chén mayonnaise

– ¼ chén giấm táo

– 1/8 chén mật ong

– 1 thìa cà phê mù tạt Dijon

– 1 thìa café muối

– ½ thìa café hạt tiêu đen

– 1 thìa café muối gia vị cần tây

– 1 thìa café hạt mù tạt

– Hành lá (lấy phần ngọn xanh để trang trí)

Cách làm bắp cải trộn tươi ngon cho buổi dã ngoại cuối tuần

Cách làm bắp cải trộn

Bước 1

– Thái lát nhỏ bắp cải xanh, cải tím và hành tât. Sau đó, để qua một bên.

Cách làm bắp cải trộn tươi ngon cho buổi dã ngoại ngon

Bước 2:

– Trong một chiếc bát lớn, trộn bắp cải, hành tây và cà rốt cùng với nhau.

Cách làm bắp cải trộn tươi ngon cho buổi dã ngoại thú vị

Bước 3:

– Trong một chiếc bát vừa, trộn mayonnaise, giấm táo, mật ong, mù tạt Dijon, muối gia vị cần tây, hạt mù tạt, muối và hạt tiêu với nhau. Trộn cho đến khi tất cả trở thành một hỗn hợp mịn.

Cách làm bắp cải trộn tươi ngon cho buổi dã ngoại hấp dẫn

Bước 4:

– Cho chỗ nước sốt từ từ vào bát bắp cải, cà rốt và hành tây. Cho một chút nước sốt rồi trộn đều. Cứ làm như vậy cho đến khi hết thì thôi. Cách làm này giúp phần rau trộn và ngấm đều được nước sốt.

Cách làm bắp cải trộn tươi ngon cho buổi dã ngoại chi tiết

Bạn có thể thưởng thức ngay ở nhiệt độ phòng hoặc bảo quản trong tủ lạnh 1 – 2 giờ trước khi chuyến dã ngoại bắt đầu.

Chúc bạn có bữa ăn thật ngon cùng cách làm bắp cải trộn tươi ngon cho buổi dã ngoại sắp tới này nhé!

Comments

comments