Cách làm gà hầm ngải cứu siêu ngon cho ngày lạnh giá

Gà hầm ngải cứu – món ăn thơm ngon lại rất bổ dưỡng, rất tốt cho sức khỏe của mọi nhà, đặc biệt là trong mùa đông lạnh giá thì món ăn này lại càng luôn là sự lựa chon ưu tiên. Để giúp cho các chị em nội trợ chế biến món ăn này thật nhanh chóng, căn bếp toinayangi.vn sẽ hưỡng dẫn cách làm gà hầm ngải cứu siêu ngon cho ngày lạnh giá ngay nhé!

TẬP LÀM BÁNH BAO CHAY ĐÓN RẰM THÁNG 7

THỊT BA CHỈ KHO XƠ MÍT MÓN ĂN GÂY THƯƠNG NHỚ

CANH KHOAI TÂY NẤU NGỌT MÁT DỄ ĂN

g2

Nguyên liệu làm gà hầm ngải cứu cho 3 người ăn:

– Gà non 1 con khoảng 8 lạng đến 1 kg
– Ngải cứu tươi 2 lạng.
– Gia vị: Mắm, muối.
– 1 túi thuốc bắc nhỏ

Cách làm gà hầm ngải cứu cho 3 người ăn:

g1

Bước 1: Gà mổ xong xát muối và rửa sạch để khỏi mùi hôi. Chặt gà thành từng miếng to.
Bước 2: Rau ngải cứu rửa sạch.
g3

Bước 3: Xếp ngài cứu, gà và thuốc bắc vào nồi, cho chút mắm. Hầm cách thủy cho đến khi chín.
Bước 4: Múc gà ra bát và thưởng thức khi còn nóng.

g2

Chúc các bạn thành công với món gà hầm ngải cứu này nhé!

Comments

comments