Cách làm món tai heo, dạ dày om nước dừa

Cách làm món tai heo, dạ dày om nước dừa

Cùng trổ tài với món tai heo, dạ dày om nước dừa nào các bạn, món ăn thơm mùi dừa, béo ngậy chắc chắn các bạn sẽ thấy thích.

Công thức làm ruốc cá thu đơn giản

Làm ruốc thịt bò đậm đà cho cả nhà ngon miệng

Hướng dẫn làm salad gà chiên mới lạ độc đáo

tai-heo-da-day-om-nuoc-dua-1

Nguyên liệu:

– 1 tai lợn

– 1 dạ dày

– 2 bát nước dừa

– 3 thìa tỏi băm

– 1 thìa nước mắm

– 1 thìa tương

– 1 gói ngũ vị hương

– 1 thìa cà phê muối

– 1 thìa cà phê đường

– 1 thìa cà phê tiêu

Cách làm:

tai-heo-da-day-om-nuoc-dua

Bước 1: Tai heo và dạ dày rửa sạch, đem trần với nước sôi, sau đó đem rửa lại bằng nước lạnh, sẽ làm cho món ăn giòn hơn.

tai-heo-da-day-om-nuoc-dua-3

Bước 2: Ướp tai heo, dạ dày với tỏi, nước mắm, tương, ngũ vị hương, muối, đường, xoa đều gia vị lên thịt để tai heo và dạ dày có thể ngấm đều gia vị, ướp gia vị khoảng 30 phút là được.

tai-heo-da-day-om-nuoc-dua-2

Bước 3: Bắc chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn rồi cho tai heo và dạ dày vào rán vàng hai mặt, sau đó cho nước dừa vào đun sôi, đạy vung và đun nhỏ lửa om tới khi nước sền sệt thì nêm lại gia vị và rắc chút hạt tiêu vào, sau đó tắt bếp.

Chỉ đơn giản như vậy là các bạn đã có thể thay đổi món tai heo và dạ dày hàng ngày, chúc các bạn thành công.

Comments

comments

 

Comments are closed.