Cách làm sinh tố trái cây bổ dưỡng cho ngày mới

Cách làm sinh tố trái cây bổ dưỡng cho ngày mới

Nếu buổi sáng mùa hè nóng bức bạn thấy khó chịu trong người và không muốn ăn bất cứ thứ gì thì hãy thử ngay một ly sinh tố trái cây tổng hợp của toinayangi.vn, chắc chắn bạn sẽ thấy cơ thể mình như được tiếp thêm sức sống ngay lập tức. Cùng tìm hiểu cách làm sinh tố trái cây bổ dưỡng cho ngày mới

Cách làm sinh tố trái cây bổ dưỡng cho ngày mới 5

Nguyên liệu làm sinh tố trái cây cho 4-5 người uống:

- 2 quả táo

- 1 quả cam

- 1-2 quả chuối

- 1 muỗng canh quả việt quất

- 1 muỗng canh quả mâm xôi

- 4 quả dâu tây

Cách làm sinh tố trái cây cho 4-5 người uống:

Bước 1: sơ chế nguyên liệu làm sinh tố trái cây

- Táo gọt vỏ, thái miếng

Cách làm sinh tố trái cây bổ dưỡng cho ngày mới 3

- Cam gọt vỏ, tách múi nhỏ

- Việt quất, mâm xôi, dâu tây rửa sạch với nước rồi để ráo

- Chuối bỏ vỏ thái miếng tròn

Bước 2: các bước thực hiện làm sinh tố trái cây.

Cách làm sinh tố trái cây bổ dưỡng cho ngày mới 1

- Cho chuối, cam, táo vào máy xay sinh tố

Cách làm sinh tố trái cây bổ dưỡng cho ngày mới 2

- Thêm dâu tây, việt quất, mâm xôi vào cùng

- Bỏ tiếp một vài viên đá

Cách làm sinh tố trái cây bổ dưỡng cho ngày mới 4

- Xay thật nhuyễn hỗn hợp

Cách làm sinh tố trái cây bổ dưỡng cho ngày mới

- Đổ vào bình và thêm một chiếc ống hút để thưởng thức

Lưu ý khi làm sinh tố trái cây:

- Nếu các bạn không muốn nước uống bị loãng do có đá thì có thể làm đông lạnh các loại quả trước khi xay sinh tố.

- Thêm đường hoặc sữa tùy theo ý thích

Không chỉ là một ly sinh tố bình thường, sinh tố trái cây như toinayangi.vn giới thiệu với các bạn ở trên còn chứa một lượng dưỡng chất vô cùng cao và cực kỳ bổ dưỡng nên bạn có thể sử dụng nó như một thức uống cho bữa sáng. Mỗi khi thức dậy, bạn chỉ cần một ly sinh tố trái cây như thế này cộng thêm một vài lát bánh mỳ thôi là bạn đã đủ năng lượng để có một ngày năng lượng. Bạn hãy thử ngay để cảm nhận nhé.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với sinh tố trái cây!

(Theo Wikihow)

Comments

comments

 

Comments are closed.