Cách làm táo nhúng sốt kem thơm ngon mê li

Không còn là thưởng thức táo một cách đơn giản như ăn trực tiếp hay uống nước ép mà nay với công thức làm đơn giản và cực kì độc đáo của Toinayangi.vn, bạn có thể thưởng thức món táo nhúng sốt kem vô cùng thơm ngon. Hãy thử học cách làm táo nhúng sốt kem trong bữa ăn nhẹ hay để dùng làm đồ tráng miệng nhé!

Công thức làm sườn nướng BBQ hoàn hảo

Mẹo phi hành vàng giòn như ngoài tiệm

Canh hến nấu hoa chuối

Cách làm táo nhúng sốt kem thơm ngon mê li 4

Nguyên liệu làm món táo nhúng sốt kem cho 2-3 người ăn:

– 4 muỗng canh caramel đã đun tan chảy

– 1/2 chén sốt socola

– 2 muỗng canh sữa

– 1 chén kem tươi

– 2 muỗng kem vani

– 2-3 quả táo

Cách làm táo nhúng sốt kem:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu làm táo nhúng sốt kem.

– Táo rửa sạch, để nguyên vỏ hoặc gọt đi thì tùy bạn, thái táo thành những lát mỏng dài

Bước 2: Các bước thực hiện làm táo nhúng sốt kem

Cách làm táo nhúng sốt kem thơm ngon mê li 1

– Cho kem vani vào bát, thêm 2 thìa sữa vào khuấy đều

– Thêm sốt socola, dùng muỗng trộn nhẹ nhàng

Cách làm táo nhúng sốt kem thơm ngon mê li 2

– Tiếp theo là cho kem tươi

Cách làm táo nhúng sốt kem thơm ngon mê li 3

– Cuối cùng là caramel đã đun tan chảy. Các bạn dùng muỗng trộn đều lần cuối để hỗn hợp nước sốt kem thơm ngon

Cách làm táo nhúng sốt kem thơm ngon mê li 5

– Đặt táo ra đĩa cùng với bát nước sốt và thưởng thức ngay.

Lưu ý khi làm món táo nhúng sốt kem:

– Về phần caramel các bạn có thể mua kẹo caramel về đun tan chảy hoặc đơn giản hơn là thắng đường

– Cho bát nước sốt vào ngăn mát tủ lạnh trước khi ăn nếu thích

– Thay táo bằng loại quả khác hoặc bạn có thể dầm hoa quả trong nước sốt kem đều rất ngon

Với cách làm phần nước sốt kem đơn giản từ những nguyên liệu dễ tìm là bạn đã có những miếng táo thật ngon phục vụ cho bữa ăn nhẹ hay để làm đồ tráng miệng. Nước sốt có vị ngọt nhẹ lại béo thơm nên ăn rất dễ nghiền. Các bạn hãy làm nước sốt kem để sẵn trong tủ lạnh để có thể dùng bất cứ khi nào nhé.

Chúc các bạn thành công với cách làm táo nhúng sốt kem này nhé!

(Theo Wikihow)

Comments

comments