Cách làm thịt xông khói cuộn phô mai tuyệt ngon không phải ai cũng biết

Với cách làm thịt xông khói cuộn phô mai đơn giản này, đảm bảo bạn sẽ có món khai vị thơm ngậy khiến ai nhìn cũng thích mê.

 

Nguyên liệu làm thịt xông khói cuộn phô mai

Để làm món thịt xông khói cuộn phô mai thơm ngậy, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 12 dải thịt ba rọi xông khói

– 3 lát bánh mì sandwich

– 3 lát phô mai

– Bơ

Các bước làm thịt xông khói cuộn phô mai

Trước tiên, bạn xếp 6 dải thịt ba rọi xông khói ngay ngắn lên trên một mặt phẳng.

Đặt 3 lát bánh mì có kẹp sẵn phô mai lên trên các dải thịt và bắt đầu cuộn từ dưới lên.

Bạn xếp các dải thịt xông khói còn lại giống như bước 1 nhưng theo chiều ngược lại.

Tiếp tục dùng thịt xông khói bọc kín 2 đầu còn trống của phần bánh mì.

Giờ thì bạn đun nóng chảo với một chút bơ và cho phần thịt xông khói cuộn vào, rán vàng đều hai mặt.

Đơi bánh nguội một chút rồi cắt ra và thưởng thức thôi.

Nếu không thích dùng bánh mì thì bạn chỉ cần cuộn tròn thịt xông khói với phô mai thôi là đủ hấp dẫn rồi.

Chúc bạn thành công!

Comments

comments