Cách làm tôm chiên sù cực ngon mà đơn giản

Cách làm tôm chiên sù cực ngon mà đơn giản

Tôm chiên sù là món ăn ngon, hấp dẫn và phù hợp với tất cả mọi người, không chỉ được sử dụng trong mâm cơm hằng ngày mà còn được dùng phổ biến trong các bữa tiệc nhỏ, hay dịp cỗ Tết trong gia đình. Hôm nay căp bếp toinayangi.vn sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn học cách làm tôm chiên sù cực ngon mà đơn giản giúp cho các chị em có thể dễ dàng hơn trong việc vào bếp. Nhanh tay cùng vào bếp trổ tài ngay nhé!

NHỮNG QUÁN CHÈ HOA QUẢ NGON NHẤT HÀ NỘI

HỌC CÁCH LÀM BÁNH CHARLOTTE DÂU TÂY SỮA CHUA DỄ ĂN NGÀY HÈ

LÀM TÀO PHỚ BẠN ĐÃ BIẾT ?

Cách làm tôm chiên sù

Nguyên liệu làm tôm chiên sù cho 2 người ăn:

– 6 con tôm

– 1 quả trứng

– Bột chiên xù

– Gia vị: 5ml rượu, 5g muối, một ít tiêu

Cách làm tôm chiên sù:

Cách làm tôm chiên sù

Bước 1:

– Rửa sạch tôm, bóc vỏ, rút chỉ lưng, chừa lại đuôi. Dùng dao nhẹ nhàng xẻ một đường nhỏ ở phần lưng để tôm dễ thấm gia vị.

Bước 2:

– Cho tôm vào một cái bát, thêm rượu, muối, hạt tiêu vào và ướp trong 10 phút.

Bước 3:

– Đánh đều trứng trong một bát rồi nhúng tôm vào.

Bước 4:

– Sau đó, lăn tôm qua lớp bột chiên xù.

Bước 5:

– Chuẩn bị một chảo dầu nóng, cho tôm vào chiên vàng rồi gắp ra, để lên giấy thấm cho thật ráo dầu.

Chúc cả nhà ngon miệng với món tôm chiên sù này nhé!

Comments

comments

 
You are not authorized to see this part
Please, insert a valid App IDotherwise your plugin won't work.

Phản hồi