Cách nấu lẩu kim chi thơm cay đúng vị

Cách nấu lẩu kim chi thơm cay đúng vị

Cách nấu lẩu kim chi thịt bò ngon chuẩn vị không khó, chỉ cần chút thời gian và sự khéo léo bạn có thể chiêu đã cả nhà món ngon như ý này rồi. Học cách nấu lẩu kim chi thịt bò chuẩn vị theo hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé.

cách nấu lẩu kim chi

Các nguyên liệu chuẩn bị

– Kim chi Hàn Quốc: 300g

– Xương ống: 500g

– Thịt ba chỉ ngon: 300g

– Xúc xích loại vừa: 4 cây theo sở thích

– Đậu hũ non: 300g

– 2 trái ớt, 1 củ hành tây

– Rau muống, rau cải cúc, hẹ, nấm (Các loại rau ăn kèm khác nếu thích)

– Tỏi băm và các gia vị.

– Mì gói Hàn Quốc.

Cách nấu lẩu kim chi

– Xương ống rửa sạch, chặt nhỏ cho vào nước sôi luộc ra cho hết nước hôi. Vớt xương ra, cho vào nước luộc mới, thêm chút muối rồi ninh trong khoảng 60 phút.

học cách nấu lẩu kim chi

– Kim chi, lá hẹ rửa sạch cắt khúc vừa ăn. Hành tây bỏ vỏ, bổ múi cau, ớt cắt nhỏ.

– Rửa sạch thịt ba chỉ, cắt miếng mỏng vừa ăn. Cúc xích cắt khúc theo sở thích. Đậu hũ cắt miếng nhỏ, cho tất cả bày ra đĩa.

cách nấu lẩu kim chi cay

– Đặt nồi lên bếp, cho dầu đun nóng cùng hành, tỏi vào phi thơm rồi đổ nước hầm xương vào. Khi nước sôi cho thêm kim chi, hành tây và nêm thêm gia vị vừa ăn.

cách nấu lẩu kim chi chi tiết

– Chuẩn bị bếp dùng lẩu, cho nước vào nồi rồi bật bếp. Cho các nguyên liệu nhúng lẩu ra và thưởng thức.

cách nấu lẩu kim chi nhanh

Cách nấu lẩu kim chi ngon chuẩn bị quá đơn giản phải không. Chúc các bạn thực hiện thành công và ngon miệng nhé.

Comments

comments

 

Comments are closed.