Cách pha Capuchino cho bữa sáng chuẩn vị

Cách pha Capuchino cho bữa sáng chuẩn vị

Một ly cafe Capuchino mang hương vị đặc biệt từ Ý, ấm nóng cho bữa sáng tràn đầy năng lương chắc chắn sẽ thu hút bất cứ ai. Nhưng bạn đã biết cách pha cafe Capuchino cực chuẩn vị và đơn giản chưa nhỉ? Đừng băn khoăn bởi toinayangi.vn sẽ hướng dẫn bạn ngay bây giờ nhé!

BÁNH TRUNG THU BỘT LỌC MỚI LẠ HẤP DẪN

CƠM TRỘN TÔM MÓN MỚI BỔ SUNG CHO THỰC ĐƠN NHÀ BẠN

GIẢI KHÁT TẠI NHÀ VỚI SODA CHANH LEO

Cach-pha-cafe-capuchino-cho-bua-sang-chuan-vi-1

Nguyên liệu làm 1 ly Cafe Capuchino:

– Sữa tươi: 500ml

– Đường trắng: 2 thìa café

– Café nguyên chất: 2 thìa

– Cốc sứ cỡ vừa

Cách làm 1 ly Cafe Capuchino:

– Bước 1: Phin café tráng qua với nước sôi, cho café nguyên chất vào phin, lắc qua rồi ép nhẹ. Tiếp theo cho nước sôi đủ dùng vào phin. Chờ café tiết ra nước đủ dùng.

Cach-pha-cafe-capuchino-cho-bua-sang-chuan-vi-2

– Bước 2: Cho sữa tươi, đường vào 1 cốc nhựa hoặc inox, dùng máy xay cầm tay hoặc dụng cụ đánh trứng, đánh bông thành bọt mịn.

Cach-pha-cafe-capuchino-cho-bua-sang-chuan-vi-3

– Bước 3: Cốc sứ cho vào lò vi sóng làm nóng, sau đó trút café và hỗn hợp sữa tươi vào, nhẹ nhàng để tách café có màu nâu vàng, tạo thành 2 lớp hòa quyện vào nhau.

Cach-pha-cafe-capuchino-cho-bua-sang-chuan-vi-4

– Bước 4: Dùng tăm trang trí theo hình mình yêu thích.

Vậy là chỉ qua vài bước đơn giản bạn đã hoàn thành một tách café capuchino tuyêt ngon và cũng rất đẹp mắt cho bữa sáng rồi.

Chúc các bạn thành công với hướng dẫn của toinayangi.vn nhé!

Comments

comments

 
You are not authorized to see this part
Please, insert a valid App IDotherwise your plugin won't work.

Phản hồi