CANH THIÊN LÝ SÒ ĐIỆP ĐƠN GIẢN, NGON CƠM

CANH THIÊN LÝ SÒ ĐIỆP ĐƠN GIẢN, NGON CƠM

Canh thiên lý sò điệp không chỉ là một món ăn hấp dẫn mà còn có lợi cho sức khỏe, hoa thiên lí có tác dụng an thần rất tốt cho những người mất ngủ đấy nhé.

Cách làm bánh flan lá nếp

Hướng dẫn làm bánh flan cốt dừa

Cách làm kim chi súp lơ

canh-thien-ly-so-diep

Nguyên liệu:

- 100g sò điệp

- 50g giò sống

- 100g hoa thiên lý

- Hành củ; hành lá; mùi tàu

- Gia vị: bột nêm, nước mắm1 thìa cà phê hạt nêm.

Thực hiện:

- Sò điệp rửa sạch để ráo nước. Có thể trộn chung với 1 ít giò sống, nặn viên tròn.

- Hoa thiên lý nhặt bỏ phần úa, rửa sạch để ráo nước.

- Hành lá cắt khúc.

- Phi thơm hành củ với dầu ăn đổ vào nồi khoảng hơn 2 chén nước. Nước sôi cho sò điệp vào, cho gia vị hạt nêm và nước mắm vừa ăn.

- Sau đó cho thiên lý vào nấu sôi lại là được.

- Múc canh ra bát, cho mùi tàu lên và rắc tiêu vào dùng nóng.

Chúc cả nhà thành công và ngon miệng với món canh thiên lý sò điệp mát lành!

Chúc bạn thành công với Mon an gia dinh này nhé !

Comments

comments

 
You are not authorized to see this part
Please, insert a valid App IDotherwise your plugin won't work.

Phản hồi