CÁCH XÀO RAU MUỐNG GIÒN VÀ XANH

CÁCH XÀO RAU MUỐNG GIÒN VÀ XANH

Món rau muống xào là một món ăn rất đỗi quen thuộc đối với tất cả những gia đình Việt Nam, tuy nhiên để có một đĩa rau muống xào vừa giòn vừa xanh thì hãy tìm hiểu công thức dưới đây bạn nhé.

Công thức làm sinh tố bơ việt quất

Mẹo làm tào phớ không dùng thạch cao

Hướng dẫn nấu chè ngô cốm

Món này làm Thuc don bua toi cho gia đình bạn là rất OK đó !

 Nguyên liệu cần có:

1 bó rau muống tươi sạch

2 viên chao, 4 – 5 trái ớt khô, 4 tép tỏi, 3 – 4 lát gừng

30 ml rượu

30 ml dầu ăn

Các gia vị: muối, đường, tiêu trắng.

Cách chế biến:

Nhặt rau muống: bỏ phần già, chỉ lấy phần cọng nhỏ, tươi, sau đó rửa sạch qua nước và để ráo.

rau-muong-xao1

Gừng, tỏi bỏ vỏ, thái lát.

rau-muong-xao2

Đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đến khi nóng thì cho gừng vào 10 giây.

rau-muong-xao3

Chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu: tỏi, chao, ớt khô, muối, đường, chút tiêu và cho vào chảo, đảo đều với lửa lớn.

rau-muong-xao4

Bây giờ bạn cho rau muống vào và xào nhanh tay.

rau-muong-xao5

Xào trên lửa lớn đến khi rau chín là được.

rau-muong-xao6

Giờ thì bạn đã có thể gắp ra đĩa và góp vào bữa cơm gia đình rồi nhé.

Chúc các bạn thành công!

Dạo quanh web tìm câu trả lời cho câu hỏi Tối nay ăn gì ? nhé

Comments

comments

 

Comments are closed.