Cách làm món trứng sốt đậu tương

Đơn giản như món trứng sốt đậu tương

Thời gian chế biến khoảng 40 phút, món trứng sốt đậu tương này sẽ giúp bạn cảm nhận được vị ngon của món ăn Trung Hoa, độc đáo, hấp dẫn, ngon miệng.

Thịt bò xào khoai tây chiên

Cách làm bánh cupcake trà xanh

Cách làm kem đậu xanh

Có lẽ bạn sẽ thích món Thit kho tau  này đấy ! sao lại k thử nhỉ :)

trung-ga-sot-dau-tuong

Nguyên liệu:

12 quả trứng (Gà hoặc vịt)

1/2 cốc nước

Hành tươi

1 củ gừng tươi

1/3 cốc sốt đậu tương (Đậu nành) (Xì dầu)

1 thìa rượu gạo

2 thìa đường

2 thìa dầu ăn

Gia vị

Cách làm:

Rửa hành, thái nhỏ.

Gừng đập giập.

Luộc chín trứng, bóc vỏ, cho vào nồi, thêm hành, gừng, nước, sốt đậu tương (xì dầu), rượu, dầu ăn, nêm gia vị, đậy vung, đun sôi, vừa lửa chừng 25 phút cho ngấm.

Bỏ gừng, hành, để nguội, cắt trứng làm đôi, bày ra đĩa và thưởng thức.

Chúc bạn thành công với Mon an gia dinh này nhé !

Comments

comments

 

Comments are closed.