Giải mã cơn sốt hải sản Tomato cực chất khu Trung Hòa – Cầu Giấy

Hẳn không ai ở trên con đường Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy là không biết đến quán Hải sản Tomato đã nổi tiếng ở đây từ lâu. Mở cửa được hơn 6 năm, quán hải sản này vẫn luôn được khách hàng yêu quý bởi hương vị thơm ngon “như ở biển” của mình.

Hải sản Tomato vốn được lòng khách hàng bởi hải sản 100% tươi ngon. Món ăn “hot” nhất tại nhà hàng là món Lẩu Cua Cà Mau. Cua được chuyển trực tiếp ra từ Cà Mau, con nào con đấy tươi nguyên nên khi ăn rất ngọt, chắc thịt, thịt đầy đặn mà không hề bị óp đâu nhé.

Nước lẩu cua ở đây cũng rất lạ nữa. Nước dùng là sự kết hợp hài hòa giữa các rau củ tự nhiên, ớt, nước dùng hải sản hòa cùng nước cua tiết ra khi ăn lẩu tạo thành một hương vị thơm ngon đặc trưng của biển. Các khách hàng quen của quán vẫn thường nói rằng món ăn của Hải sản Tomato “có vị của biển” nhất trong các quán hải sản mà họ từng ăn!

Còn một món không thể không kể đến ở Hải sản Tomato, đó là lẩu bạch tuộc “khổng lồ”. Bạch tuộc ở đây con nào con nấy đều béo tốt, cực to luôn nhé.

Nhìn cả con bạch tuộc chiếm trọn cả nồi lẩu là thấy thích rồi. Bạch tuộc tươi, thịt giòn, ngọt, chẳng dai chút nào đâu, ăn cùng với nước lẩu chua cay là nhất luôn. Vì thế nên dù là món mới nhưng lẩu bạch tuộc vẫn rất được rất nhiều khách hàng yêu quý.

Nhưng không chỉ thế đâu thôi nhé! Quán còn có cả một danh sách dài các món về hải sản cực ngon phải kế đến nữa đấy. Nào nộm sứa rau củ, nào bề bề rang muối, ngao xào cay, hàu nướng mỡ hành, hàu nướng phô mai…..Sứa tươi, giòn và ngọt thịt. Thêm rau củ các loại cùng nước sốt chua ngọt đậm đà, rắc thêm ít lạc vừng bùi bùi béo ngậy, ăn giòn giòn vui mồm lắm.

Còn hàu thì con nào con nấy tươi rói, béo tròn, nướng với mỡ hành bóng ngậy, ngất ngây luôn.

Chẳng thế mà Hải sản Tomato luôn là lựa chọn hàng đầu của dân sành ăn khi nhắc đến hải sản. Nhưng bạn muốn đến Hải sản Tomato để thưởng thức hương vị hải sản 100% tươi ngon ở đây nhưng lại không ở gần Nguyễn Thị Định? Vậy thì cũng đừng lo nhé! Nhà hàng mới mở thêm một địa chỉ ở 82 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng còn to và đẹp hơn địa chỉ đầu luôn đấy.

À còn một điểm cộng to đùng cho Hải sản Tomato nữa! Đó chính món ăn ở đây không chỉ ngon mà giá cả cũng “yêu” lắm nhé. Cả cua thịt và cua gạch đồng giá là 255k/con hay lẩu bạch tuộc “khổng lồ” cũng chỉ có 285k.

Quá rẻ cho một bừa hải sản tươi ngon phải không nào. Nếu bạn là một tín đồ của hải sản nhất định phải ghé qua Hải sản Tomato và thưởng thức những món ăn ở đây đấy nhé.

Comments

comments