KHÉO TAY TỰ LÀM MỲ KIM CHI

KHÉO TAY TỰ LÀM MỲ KIM CHI

Làm món này khá nhanh không quá cầu kì như nhiều người vẫn nghĩ.

Có thể bạn sẽ thích :

PHÁ CÁCH VỚI CÁ PHI LÊ SỐT BỘT ỚT SỮA CHUA

BÍ ĐỎ NẤU TÔM TƯƠI DỄ ĂN NGÀY NẮNG NÓNG

ĐẬU PHỤ XÀO GIÁ ĐỖ MÓN NGON CHO NGƯỜI ĂN CHAY

Nguyên liệu:

Mì trắng Hàn Quốc: 600 gr

Xương heo: 500 gr

Kim chi: 300 gr

Bắp hạt: 80 gr

Nấm bào ngư: 80 gr

Mè trắng rang: 20 gr

Cải thìa: 8 cây

Thịt ba rọi Hàn Quốc: 4 miếng

Cà rốt, dưa leo

Đường, hạt nêm, muối

Lá rong biển khô loại nhỏ: 4 miếng

KHÉO TAY TỰ LÀM MỲ KIM CHI

Cách làm

Cải thìa rửa sạch, xắt khúc. Nấu nước dùng xương heo, nêm gia vị vừa ăn. Nấm bào ngư ngâm muối, rửa sạch. Nước sôi cho nấm, kim chi (cả nước và cái) vào, nêm nếm cho có vị chua ngọt.

KHÉO TAY TỰ LÀM MỲ KIM CHI

Chiên thịt ba rọi trên dầu ăn cho chín vàng. Luộc chín mì, cà rốt, và cải thìa. Cà rốt xắt khoanh mỏng, bắp tách lấy hạt, dưa leo xắt sợi vừa ăn. Mè trắng rang chín vàng.

KHÉO TAY TỰ LÀM MỲ KIM CHI

Cho mì vào tô, lần lượt sắp thịt ba rọi, lá rong biển, bắp hạt, dưa leo, cà rốt, cải thìa lên trên. Chan nước dùng và kim chi lên mì, rắc thêm chú mè trắng và thưởng thức.

KHÉO TAY TỰ LÀM MỲ KIM CHI

Comments

comments

 
You are not authorized to see this part
Please, insert a valid App IDotherwise your plugin won't work.

Phản hồi