NẤM ĐÙI GÀ KHO GỪNG VỪA BỔ LẠI VỪA NGON

NẤM ĐÙI GÀ KHO GỪNG VỪA BỔ LẠI VỪA NGON

Đây là một món ăn chứa rất nhiều các vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe không chỉ vậy món ăn này lại phù hợp cho người ăn chay nữa. Cùng làm và thưởng thức NẤM ĐÙI GÀ KHO GỪNG

Xem thêm :

Mề gà xào dứa cho bữa cơm thêm hấp dẫn

Canh bò viên nấu khoai môn cho bữa cơm chiều

Canh củ cải trắng nấu với thịt nạc xay đơn giản dễ làm

nam-dui-ga-kho-gung

Nguyên liệu:

- Nấm đùi gà : 200g

- Nấm đông cô khô : 5 tai

- Đậu hũ chiên : 100g

- Gừng cắt sợi : 2M

- Ớt hiểm : 1 trái

- Hành lá : 1 cọng

- Gia vị: Tiêu, dầu điều

- Hạt nêm

- Nước tương “Phú Sĩ”.

Thực hiện:

- Nấm đùi gà cắt lát dày 1cm. Nấm đông cô khô ngâm nở, cắt đôi.

- Ớt hiểm đập dập. Đậu hũ chiên cắt miếng nhỏ vừa ăn. Hành lá cắt nhỏ.

- Phi thơm 2m dầu điều với 2M gừng và ớt hiểm, cho đậu hũ vào đảo sơ, thêm 2M nước tương “Phú sĩ”, 1m hạt nêm. Cho 100ml nước vào kho 2-3 phút, tiếu tục cho nấm vào, kho lửa vừa đến khi nước cạn gần hết, tắt lửa.

- Cho nấm kho ra dĩa, rắc thêm hành lá và tiêu, dùng nóng với cơm.

Các bạn xem thêm nguồn tại  : Tối nay ăn gì

Comments

comments

 
You are not authorized to see this part
Please, insert a valid App IDotherwise your plugin won't work.

Phản hồi