Nguyên liệu làm bánh Trung thu mua ở đâu?

Nguyên liệu làm bánh Trung thu mua ở đâu?

Dưới đây là những địa chỉ các cửa hàng và các shop bán đồ làm bánh trung thu tại  Hà Nội bạn nhé.

Cách làm bánh cupcake trà xanh

Cách làm kem đậu xanh

5 món ăn từ củ mài kiện tỳ, chống lão suy

Có lẽ sẽ Cách làm bánh kem giúp ích cho bạn đó!

1. Hàng Thiếc – số 21 và 26: Các loại khuôn và dụng cụ làm bánh. Chất liệu chắc chủ yếu của Việt Nam và Trung Quốc. Mua hàng ở đây bạn nhớ tìm hiểu giá trước rồi mặc cả kiêu bị hớ nhé

IF

 

2. Dụng cụ và nguyên liệu làm bánh, giá cả phải chăng: www.dolambanh.com.

3. Jolischef: số 22 ngõ 1 Hoàng Quốc Việt – www.jolischefs.com. Có một người bạn của mình đã mua ở đây và phản hồi là các thứ khá được, đủ nguyên liệu cần thiết, cô bé chủ cửa hàng rất nhiệt tình và vui vẻ.

4. Baking zoo: có cả nguyên liệu lẫn dụng cụ làm bánh: http://muare.vn/an-uong/3404491.

5. Kokotaru: nguyên liệu & dụng cụ:  http:// bakery. kokotaru.com/gia-nguyen-lieu-lam-banh/

khuon-lam-banh-1

6. Kiwi food: 21 Lý Nam Đế – Nguyên liệu làm bánh, giá cả có vẻ rẻ, nhưng hình như chỉ bán với số lượng nhiều

7. Dan’s shop: có các loại nguyên liệu làm bánh: trước ở bãi đỗ xe Ngọc Khánh, giờ chuyển ra phố Linh Lang (nhưng mà mình ko biết cụ thể địa chỉ là bao nhiêu)

8. L’s Place: 63 Lý Thường Kiệt: các loại đồ thực phẩm nhập khẩu, kem sữa ở đây hơi đắt hơn giá của mấy tiệm khác một chút, nhưng có một số sản phẩm khá hay ho như bánh kẹo và các loại hạt ngoại nhập (hạnh nhân mua ở đây được phản hồi là rất thơm và ngon).

9. Baking Center: 36A Nguyên Hồng: www.bakingcenter.com .vn

10. Cửa hàng Liên Hoa: chợ tạm Phùng Hưng: các loại nguyên liệu làm bánh

11. Big C đường Trần Duy Hưng: các loại bơ, sữa, kem tươi.. Hình như có giấy nướng bánh khá ổn nữa.

12. Siêu thị đồng giá Daiso: 37  Trần Quốc Toản: có mấy thứ kiểu phơi đánh trứng, dao cắt bánh, khuôn bánh có vẻ rất ổn, đồng giá 40k

13. Cửa hàng Việt – Bỉ: số 7 Tuệ Tĩnh: Chocolate giá rẻ

Bạn nên tìm hiểu Cách làm bánh Flan đang hot hiện nay nhé !

Comments

comments

 

Comments are closed.