SƯỜN NON TẨM BỘT CHIÊN RÒN RỤM

SƯỜN NON TẨM BỘT CHIÊN RÒN RỤM

Sườn non tẩm bột chiên thơm ngon, béo mềm, kết hợp với ớt satế cay nồng cùng lớp bột năng bên ngoài giòn giòn khiến món ăn thêm vị đậm đà.

Xem thêm :

TẬP LÀM MÓN HÀN CHUNGMU KIMBAP

SÚP LƠ XÀO THỊT BÒ XÀO THẾ NÀO MỚI NGON

TRỨNG CHIÊN CỦ CẢI LÀM SIÊU NHANH ĂN SIÊU NGON

Nguyên liệu:

- Sườn non: 500 g.

- Gia vị: Dầu ăn, bột năng, ướt satế, hạt nêm, tiêu, 2 quả trứng gà, bún, rau sống.

SƯỜN NON TẨM BỘT CHIÊN RÒN RỤM

Cách chế biến:

Sườn heo rửa sạch, chặt thành từng miếng dài khoảng 5 cm.

Ướp sườn heo với ớt satế, bột nêm và tiêu để 10 phút cho thấm gia vị.

Cho bột chiên ra tô, đổ nước lọc vào khuấy đều đến khi tạo độ sánh.

SƯỜN NON TẨM BỘT CHIÊN RÒN RỤM

Đập trứng gà ra chén, lấy lòng đỏ, khuấy đều, sau đó cho vào tô bột, đánh đều tay để cho trứng gà quết vào bột.

Nhúng sườn heo vào tô bột cho đến khi có độ sánh, kết dính.

SƯỜN NON TẨM BỘT CHIÊN RÒN RỤM

Cho dầu lên chảo đun nóng, sau đó cho sườn heo vào chiên vàng. Để lửa nhỏ cho tới khi sườn heo chín, có lớp bột óng vàng thơm ngon.

Món ăn dùng kèm với bún và rau sống.

 

 

Comments

comments

 
You are not authorized to see this part
Please, insert a valid App IDotherwise your plugin won't work.

Phản hồi