Sườn ướp tỏi chiên cho bữa cơm thêm ấm áp

Sườn ướp tỏi chiên cho bữa cơm thêm ấm áp

Sườn ướp tỏi chiên ăn vừa đậm đà lại giòn rụm thơm nưac mùi tỏi sẽ làm cho bữa cơm tối của gia đình bạn hấp dẫn hơn rất nhiều.

Công thức làm bánh gối

Cách làm món cà tím xào nấm đậu phụ

Cách làm bánh giày cực dễ

Huong dan nau an sẽ giúp bạn tìm hiểu tốt hơn về cách chế biến cơ bản nhất nhé !

suon-chien-toi-1

Nguyên liệu cho món sườn ướp tỏi chiên

- 500g sườn

- 3 quả trứng

- 4 củ tỏi băm

- 100g bột chiên xù

- 10ml rượu gạo

- Gia vị: muối, tiêu

Cách làm sườn ướp tỏi chiên

Bước 1:

suon-chien-toi-2

- Rửa sạch sườn rồi chặt khúc nhỏ vừa ăn, sau đó cho sườn vào nồi lớn.

Bước 2:

suon-chien-toi-3

- Thêm tỏi băm, bột mì, trứng muối và một ít tiêu xay vào.

Bước 3:

suon-chien-toi-4

- Thêm một ít rượu gạo vào rồi trộn đều tất cả.

Bước 4:

suon-chien-toi-5

- Đậy nắp nồi rồi cho vào tủ lạnh ướp trong khoảng 2 tiếng.

Bước 5:

suon-chien-toi-6

- Chuẩn bị một chảo dầu nóng rồi cho sườn vào chiên. Đến khi sườn chuyển vàng và giòn thì bạn vớt ra rồi thấm ráo dầu.

Bạn xem thêm món Bo bit tet này nữa nhé !

Comments

comments

 

Comments are closed.