Thịt gà băm xào bí đỏ siêu ngon cho cả gia đình

Thịt gà băm xào bí đỏ là món ngon, dễ chế biến, lại tiện lợi và rất đảm bảo dinh dưỡng cho cả nhà. Hãy cùng toinayangi.vn khám phá cách làm món này nhé. 

Cách làm món gà nấu nấm vừa bổ vừa ngon

Công thức ướp gà nướng muối ớt

Cách tẩm ướp gà nướng

 

cách làm thịt gà băm xào bí đỏ

Nguyên liệu làm thịt gà băm xào bí đỏ:

– Thịt gà (có thể dùng thịt ức gà hoặc đùi gà lọc xương)

– Bí đỏ 1 miếng

– Đậu Hà Lan

– Hạt nêm

Các bước làm thịt gà băm xào bí đỏ:

– Trước tiên bạn lấy thịt gà băm nhỏ, ướp với ½ thìa hạt nêm.

 – Bí đỏ gọt vỏ, thái miếng vuông nhỏ.

– Cho dầu vào chảo đun nóng. Cho bí đỏ vào xào, nêm chút hạt nêm, xóc bí đều cho chín tới, tránh đun kỹ quá và đảo nhiều bí xào sẽ biến thành “cháo bí” mất.

– Khi bí gần chín thì cho đậu Hà Lan và thịt gà vào, đun lửa vừa. Đảo nhẹ tay cho gà chín săn.

– Nêm nếm cho vừa ăn rồi tắt bếp. Trút ra bát ăn nóng với cơm.

Chúc các bạn thành công với món thịt gà băm xào bí đỏ nhé!

Comments

comments