TRỨNG CHIÊN THỊT BÒ NHÌN THÔI ĐÃ THÍCH RỒI

TRỨNG CHIÊN THỊT BÒ NHÌN THÔI ĐÃ THÍCH RỒI

Món ăn bắt mắt, ngon lại dễ làm, tại sao chúng mình không cũng thử thực hiện nhỉ?

Xem thêm :

Công thức nấu món cháo trứng vịt lộn bổ dưỡng

Làm mới bữa cơm với món đậu xào lòng gà

Phá lấu bạn biết cách làm chưa?

Nguyên liệu cho TRỨNG CHIÊN THỊT BÒ

Nấm: 100g

Cà chua: 3 quả

Hành tây: 1 củ

Trứng gà: 3 quả

Thịt bò bằm: 150g

Muối, tiêu: ¼ thìa cà phê

Hành lá: 2 nhánh

Sữa tươi: 50ml

Bơ lạt: 1 thìa súp

Dầu ăn.

trung-chien-thit-bo1

Thực hiện:

Nấm rửa sạch, thấm khô, thái miếng vừa ăn, cho vào nồi hấp chín, để ráo.

trung-chien-thit-bo2

Cà chua rửa sạch, cắt đôi, bỏ hạt, thái hạt lựu.

trung-chien-thit-bo3

Hành tây lột vỏ, rửa sạch, thái hạt lựu. Hành lá làm sạch, cắt nhỏ.

trung-chien-thit-bo4

Bắc chảo lên bếp, chảo nóng cho 1 ít dầu vào chảo.

trung-chien-thit-bo5

Đập trứng ra chén, đánh tan trứng gà và cho sữa tươi vào đánh đều lên, nêm ít muối tiêu vừa ăn.

trung-chien-thit-bo6

Cho hành tây vào chảo dầu xào, sau đó thêm thịt bò vào nấu trên lửa vừa khoảng 10 phút, nêm muối tiêu vừa ăn.

trung-chien-thit-bo7

Dùng chảo khác, thả bơ lạt vào chảo để lửa vừa cho bơ tan.

trung-chien-thit-bo8

Đổ hỗn hợp trứng và sữa vào, tráng đều hết chảo. Khi trứng chín gần phân nửa bắt đầu cuộn lại.

trung-chien-thit-bo9

Cho thịt bò xào hành tây, nấm hấp, cà chua, hành lá vào giữa miếng trứng, cuộn lại, cắt miếng vừa ăn.

trung-chien-thit-bo10

Mách nhỏ: Nếu không thích dùng sữa tươi bạn vẫn có thể thay thế bằng whipping cream, món ăn cũng sẽ thơm ngon không thua kém. Không những thế, whipping cream sẽ làm cho trứng mịn và béo hơn.

trung-chien-thit-bo11

Chúc các bạn thực hiện thành công món ngon này nhé!

Comments

comments

 
You are not authorized to see this part
Please, insert a valid App IDotherwise your plugin won't work.

Phản hồi