TỰ LÀM THẠCH TRÁI CÂY THẬP CẨM MÁT LẠNH

TỰ LÀM THẠCH TRÁI CÂY THẬP CẨM MÁT LẠNH

Không cần ra hàng bạn cũng có thể ăn vặt ngon lành tại nhà. Tại sao không thử làm theo công thức này để có một món ăn ngon lại đẹp mắt, bạn có thể tùy biến loại hoa quả và độ ngọt theo sở thích riêng của mình nữa.

Xem thêm:

Hướng dẫn làm bánh flan cốt dừa

Cách làm kim chi súp lơ

Hướng dẫn nấu canh kim chi rong biển

lam-thach-hoa-qua

Nguyên liệu:

- Bột thạch: 10gr

- Nước: 1000ml

- Đường: 50gr

- Cam vàng, thanh long, kiwi

Các làm :

- Cam gọt bỏ vỏ vàng, thanh long và kiwi lột vỏ. Tất cả cắt thành những lát mỏng khoảng 2-3mm.

- Trộn bột thạch với đường rồi rây từng ít một với nước, vừa rây vừa khuấy đều cho khỏi vón cục.

- Bắc lên bếp đun sôi thì vặn nhỏ lửa, nấu khoảng 5ph nữa, trong quá trình nấu nhớ hớt bọt để thạch được trong

- Xếp trái cây vào khuôn, đợi thạch hơi nguội thì đổ từ từ vào. Đợi thạch đông hẳn thì cho vào tủ lạnh

- Ăn lạnh

Comments

comments

 
You are not authorized to see this part
Please, insert a valid App IDotherwise your plugin won't work.

Phản hồi