Bắp rang bơ chocolate

Cách làm bắp rang bơ chocolate đơn giản sẽ giúp bạn thay đổi món bắp rang bơ thường ngày, tại sao các bạn không cùng toinayangi.vn làm bắp rang bơ chocolate thơm ngon lạ miệng và hấp dẫn?

Phụ nữ sau sinh ăn gì cho ngon?

Cách làm món ăn nhanh đơn giản cho bé

Cách làm thịt kho dừa ngon và đơn giản

cach-lam-bap-rang-bo-chocolate-2

 

Nguyên liệu:

– 100g ngô mua ở siêu thị

– 30g đường

– 50g bơ

– 1 thanh chocolate

– 1 thìa vali

Cách làm:

Popcorn and a movie!

Bước 1: Cho ½ số bơ vào bát dùng cho lò vi sóng rồi đặt vào lò vi sóng quay ở chế độ rã đông để bơ tan. Cho ngô vào bát đã có bơ ở trên rồi quay lò vi sóng, để nhiệt độ ở mức cao nhất. Quay khoảng 3 phút thì cho ra xóc đều, rồi quay tiếp thêm 2 phút nữa là được, cho bắp rang bơ ra khay để nguội.

cach-lam-bap-rang-bo-chocolate-3

Bước 2: Cho hết số bơ còn lại và chocolate đã cắt miếng nhỏ vào bát, đặt vào lò vi sóng quay trong vòng 1 phút để bơ và chocolate tan chảy. Ngoài ra, các bạn có thể cho bát đựng bơ và chocolate vào nồi, rồi cho nước vào nồi sao cho mức nước bằng ½ bát, sau đó hấp cách thuỷ. Khi bơ và chocolate đã tan chảy, cho đường vào khuấy đều để đường tan hết.

cach-lam-bap-rang-bo-chocolate-1

Bước 3: Cho toàn bộ hỗn hợp chocolate trộn đều với bắp rang bơ ở trên cho tới khi bỏng ngô đã thấm đều, sau đó rắc thêm bột vali để tăng mùi thơm cho bắp rang bơ chocolate.

Chúng ta đã hoàn thành xong món bắp rang bơ chocolate, chúc các bạn ngon miệng!