Cà phê trứng bổ dưỡng cho bữa sáng

Cà phê là một thức uống ngon và rất được ưa chuộng, tuy nhiên, thay vì chỉ uống một ly cà phê đơn giản, hiện nay rất nhiều người thích thú hơn với việc nhâm nhi một ly cà phê trứng, vừa thơm ngon lại bổ dưỡng. Vị đắng đặc biệt của cà phê và vị ngậy béo của trứng gà và sữa tạo nên một sự kết hợp vô cùng mới lạ, rất thơm ngon hấp dẫn. Cùng ngó qua 3 bước đơn giản có ngay tách cà phê trứng bổ dưỡng cho bữa sáng cùng toinayangi.vn ngay nhé !

TÔM SỐT CHANH DÂY CHUA DỊU ĐƯA CƠM

NGỌT THƠM VỚI CHÁO ĐÔI HEO SƯỜN SỤN

LÀM CÁNH GÀ OM COCA CHO BÉ YÊU

Cách làm cà phê trứng bổ dưỡng cho bữa sáng 1

Nguyên liệu làm cà phê trứng cho 1 người uống:

–  Nước sôi
–  2 thìa sữa đặc có đường
–  3 thìa bột cà phê
–  1 trứng gà tươi

Cách làm cà phê trứng cho 1 người uống:

Bước 1: Đem tách lấy phần lòng đỏ và lòng trắng của trứng gà, để riêng ra hai bát khác nhau. Cho vài giọt nhỏ mật ong vào phần lòng đỏ trứng rồi đánh đều cho đến khi bông lên và có mùi thơm ngọt.

Cách làm cà phê trứng bổ dưỡng cho bữa sáng 2

Bước 2: Cho một chút đường cùng vài giọt mật ong vào phần lòng trắng trứng rồi tiếp tục đánh kỹ để lòng trắng thành dạng bông mịn, có mùi ngậy.

Cách làm cà phê trứng bổ dưỡng cho bữa sáng 3

Bước 3: Pha cà phê đen rồi cho ra cốc. Cho phần lòng đỏ vào cốc cà phê nóng rồi phủ phần lòng trắng lên bên trên cho đẹp.

Cách làm cà phê trứng bổ dưỡng cho bữa sáng 4

Thế là bạn đã có ly cà phê trứng thơm ngon bổ dưỡng rồi đó!

Cách làm cà phê trứng bổ dưỡng cho bữa sáng 5

 Lưu ý khi làm cà phê trứng:

– Khi pha cà phê bạn có thể cho thêm đường nếu uống ngọt, hoặc không cho đường nếu muốn

– Khi thưởng thức, có thể khuấy đều lên để dùng hoặc nhâm nhi từng phần tùy sở thích người dùng. Tuy nhiên, không nên khuấy nhiều, sẽ làm trứng có mùi tanh.

Với 3 bước thực hiện vô cùng đơn giản, món cà phê trứng đã sẵn sàng. Chắc chắn, hương vị đặc biệt của cà phê trứng sẽ làm mê mẩn không ít người thưởng thức nó.

Chúc các bạn ngon miệng với món cà phê trứng này nhé!