Các quán miến ngan ngon nhất Hà Nội

Là người con đất khách đặt chân tới Hà Nội, tôi biết đến thủ đô với nhiều món ăn hấp dẫn thực khách trong và ngoài nước như: ô mai Hàng Đường, cốm làng Vòng, bánh tôm hồ Tây, kem Tràng Tiền… và dĩ nhiên không thể thiếu vắng món phở cổ truyền mà ai đi xa cũng nhớ.

Cách làm gà nướng cải xoăn siêu dễ

Những quán ốc ngon ở Sài Gòn

Tác dụng của quả bơ trong làm đẹp cho chị em

nhung-quan-mien-ngan-ngon-nhat-2

Kinh tế- Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu ăn uống hưởng thụ của con người thay đổi. Thay vì ngày xưa chỉ cần ăn no mặc ấm thì bây giờ mọi người thích ăn ngon mặc đẹp, phong phú, độc đáo, mới mẻ về các nguyên liệu. Chính vì thế đã có rất nhiều món ăn ngon, thú vị dừng chân ở mảnh đất Hà Thành này. Cũng là từ nước lèo ngon ngọt, thanh mát, những miếng thịt tươi ngọt hòa cùng vị thơm của hành mùi, tiêu, tỏi. Đến đây mọi người chắc sẽ lien tưởng đến phở phải không nhưng món ăn mà tôi muốn nói tới lúc này là miến ngan. Thay cho bánh phở thì đó là miến và dĩ nhiên thịt bò được thay bằng thịt ngan. Hà Nội những năm gần đây nổi tiếng với nhiều quán miến ngan ngon, nổi tiếng, hôm nay, tôi sẽ 1 người hướng dẫn viên giới thiệu cho bạn một số quán miến ngan ngon nổi tiếng nhé!!!

nhung-quan-mien-ngan-ngon-nhat-3

Nhắc tới miến ngan ngon nổi tiếng Hà Nội chắc mọi người ai sẽ nhắc tới cái tên Bún Miến Ngan Cầu Giấy( Số 101, Cầu Giấy).

Mặc dù chỉ là quán ăn nhỏ nằm trong một con hẻm nhưng quán lại thu hút được rất nhiều thực khách ( hay nói cách khác đây là một quán vỉa hè). Thế nhưng chính không gian vỉa hè làm mọi người cản thấy gần gũi, thân thuộc, vui vẻ cùng với thức ăn ngon hấp dẫn thì ai lại không nỡ thử lấy 1 lần phải không ạ.

Và còn rất nhiều quán ăn ngon nổi tiếng như:

nhung-quan-mien-ngan-ngon-nhat-4

Hà Thành- Bún miến ngan( 21 Phạm Đình Hổ,Quận Hai Bà Trưng).

Hay ở ngay quận Hoàn Kiếm cũng có nhiều quán ngon như Bún miến ngan trộn- nước( Số 11, Trương Hán Siêu), hay Bún miến ngan Hồng Quý( Số 15, Hàng Thùng), bún miến ngan Lý Nam Đế( Số 65, Lý Nam Đế).

nhung-quan-mien-ngan-ngon-nhat-5

Đến với Quận Ba Đình các bạn có thể tìm đến quán Bún miến ngan 396 Đội Cấn hoặc quán Kim Mã Thượng.

Đấy là một số địa chỉ bạn có thể tìm đến và thưởng thức những tô miến ngan nóng hổi, hấp dẫn, thơm lừng. Không chỉ có miến nước mà bạn có thể thay đổi khẩu vị bằng miến trộn hay hay ăn bún khô cùng nướn mắm.