Cách làm món Red Velvet Cupcake thơm ngon cực hấp dẫn

Những ai là tín đồ của bánh ngọt thì chắc hẳn không thể nào bỏ qua món Red Velvet Cupcake ngọt ngào, lôi cuốn đến mê say. Để làm món bánh này không phải là khó, chỉ cần một chút khéo léo, bạn có thể thực hiên một cách dễ dàng mà cũng không mất quá nhiêu thời gian. Hãy vào căn bếp của toinayangi.vn để cùng học cách làm món Red Velvet Cupcake thơm ngon cực hấp dẫn dành tặng cho những người thân yêu của gia đình mình trong dịp cuối tuần này nhé !

NEM NƯỚNG NGON ĐÚNG KIỂU NHÀ HÀNG

KHÉO TAY LAMG BÒ NẤU SỐT VANG CHO CẢ NHÀ

Vịt om sấu món ăn hấp dẫn dễ làm

red velvet cupcake

Nguyên liệu làm món Red Velvet Cupcake cho 4 người ăn:

Nguyên liệu phần bánh:

–       2 ½ cups bột mì

–       ½ cup bột cacao nguyên chất không đường

–       1 tsp baking soda

–       ½ tsp muối

–       1 cup bơ nhạt

–       2 cups đường

–       4 quả trứng

–       1 cup kem chua

–       ½ cup sữa

–       1 ít phẩm màu đỏ

–       2 tsp vani nguyên chất

Nguyên liệu phần kem vani phủ bánh:

–       1 tsp kem phô mai

–       ¼ cup bơ nhạt

–       2 tsp kem chua

–       2 tsp vani nguyên chất

–       6 cups đường bột

Cách làm món Red Velvet Cupcake cho 4 người ăn:

Bước 1: Chuẩn bị lò nướng ở nhiệt độ 177 độ C. Trộn đều bột mì, bột cacao, bột baking soda và muối trong một cái bát lớn. Để sang một bên.

Bước 2: Đánh tan bơ và đường trong một cái bát lớn khác của máy trộn, cho máy chạy trong 5 phút hoặc cho đến khi hỗn hợp nhẹ và mịn mượt. Thêm trứng lần nữa và tiếp tục đánh tan. Trộn  kem chua, sữa, chất tạo màu và vanilla với nhau. Từ từ đổ hỗn hợp vào khuôn đã chuẩn bị sẵn, đổ đầy khoảng 2/3 khuôn vì khi bánh chín sẽ nở ra.

red velvet cupcake

Bước 3: Nướng 20 phút hoặc cho tới khi dùng tăm xiên vào bánh và nhấc bánh ra được dễ dàng là bánh đã chín. Lấy bánh ra khỏi lò và để nguội trong vòng 5 phút sau đó cho bánh ra khỏi khay đợi bánh nguội hoàn toàn. Phết đều kem Vani lên bánh.

red velvet cupcake

Bước 3: Cách làm kem vani phết lên bánh: đánh tan kem phô mai, bơ, kem chua và tinh chất vani trong một cái bát lớn cho tới khi hỗn hợp bông tơi. Thêm đường bột và tăng tốc độ máy đánh cho đến khi toàn bộ hỗn hợp mềm mịn là xong.

red velvet cupcake

Bước 4: Phết kem lên mỗi chiếc bánh.

red velvet cupcake

Giờ thì bánh đã hoàn thành rồi, cùng thưởng thức chiếc bánh Red velvet xốp mịn, thoảng vị chocolate cùng màu đỏ đẹp mắt thôi nào!

Chúc các bạn có cuối tuần thật ngon miệng với món Red Velvet Cupcake này nhé!

(Theo Allrecipes)