Cách làm sinh tố dinh dưỡng thơm ngon cho trẻ

Một số loại thực phẩm như trứng, bơ hạt, sữa chua, sữa hạnh nhân chứa một lượng khá lớn protein. Nhưng con bạn rất lười ăn khiến bạn phải lo lắng? Một trong những cách cung cấp protein nhanh nhất là dùng bột protein. Căn bếp toinayangi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách làm protein shake – một loại sinh tố dinh dưỡng được pha chế từ bột protein, vừa thơm ngon, nhiều chất dinh dưỡng, giống như một bữa tráng miệng nhẹ nhàng khiến các bé không thể trối từ. Cùng học cách làm sinh tố dinh dưỡng thơm ngon cho trẻ nhà mình ngay nhé!

Cach lam sinh to dinh duong thom ngon cho tre 3

Nguyên liệu làm sinh tố dinh dưỡng cho 1 người:

– 1 quả chuối chín lớn, bóc vỏ và để đông lạnh

– 2 thìa canh bơ hạnh nhân không đường

– 1-2 thìa canh bột cacao không  đường

– 3/2 thìa canh bột protein vani

– ¼ thìa café bột quế

– 1 chén sữa hạnh nhân không đường

– 4 viên đá lớn

Cach lam sinh to dinh duong thom ngon cho tre 2

Cách làm sinh tố dinh dưỡng cho trẻ:

Bước 1:

– Cho tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị vào máy xay sinh tố tốc độ cao. Công thức hôm này cung cấp một lượng lớn protein từ 3 nguồn: bột protein, sữa hạnh nhân và bơ hạnh nhân. Nếu bạn muốn biến thể một chút thành ly sinh tố trái cây, hãy thử cho việt quất hoặc dâu tây, chuối, sữa hạnh nhân, bột protein vani (và/hoặc bơ hạt điều hoặc bơ hạnh nhân)

Cach lam sinh to dinh duong thom ngon cho tre 4

Bước 2:

– Bật máy xay ở tốc độ cao hoặc nếu có, ở chế độ “sinh tố”. Xay cho đến khi tất cả các nguyên liệu hòa trộn vào nhau tạo thành hỗn hợp mịn. Lúc này đổ ra ly và sẵn sàng thưởng thức. Cach lam sinh to dinh duong thom ngon cho tre 1

Chúc bạn thực hiện thành công với cách làm sinh tố dinh dưỡng thơm ngon cho trẻ này nhé!

(Theo Ehow)