Cách làm thịt ba chỉ chiên giòn siêu nhanh siêu ngon

Thịt là món ăn không thể thiếu trong nhà, cùng với một loại thịt làm sao để có thể thay đổi món liên tục cho ngon miệng? Thịt ba chỉ nấu, luộc,…và còn làm được vô vàn món khác với nhiều công thức nấu. Ngay bây giờ căn bếp toinayangi.vn sẽ mách nhỏ cho các bà nội trợ học cách làm thịt ba chỉ chiên giòn siêu nhanh siêu ngon giúp cho bữa ăn gia đình bạn trở nên hấp dẫn hơn ngay nhé!

CANH DƯA CẢI CHUA THỊT BÒ

MÓN ĂN CẢI HIỆN TÌNH TRẠNG MẤT NGỦ

KHÁM PHÁ TÁC DỤNG CHỮA BỆNH TỪ NẤM KIM CHÂM

t2

 

Nguyên liệu làm thịt ba chỉ chiên giòn cho 4 người ăn:

– 500g thịt ba chỉ

– Dưa leo (3 quả)

– Xà lách (2 cây)

– Tỏi băm (1thìa)

– Ớt bắm (1/2 thìa)

– Bột chiên gà giòn (1 gói)

– Nước mắm

– Đường

– Giấm gạo

Cách làm thịt ba chỉ chiên giòn cho 4 người ăn:

Bước 1: Cắt thịt ba chỉ với chiều dày khoảng 1cm và trộn với 1 gói bột chiên gà giòn để tạo một lớp bột xung quanh miếng thịt ướp trong thời gian khoảng 5 phút.

Cắt thịt ba chỉ chiên giòn với miếng khoảng 1cmƯớp thịt ba chỉ với bột chiên gà giòn

Bước 2: Pha nước chấm cho món thịt ba chỉ chiên giòn: Cho vào bát 3 thìa đường, 3 thìa nước mắm, 2 thìa nước lọc, 3 thìa dấm gạo, khuấy đều với 1 thìa tỏi băm và ½ thìa ớt băm đã được chuẩn bị.

Bước3: Chiên thịt ba chỉ ngập dầu trong chảo lớn với lửa to. Chiên cho 2 mặt thịt ba chỉ vàng đều tất cả và cho ra đĩa để ráo mỡ, sau đó tiếp tục thái thịt ba chỉ chiên giòn thành miếng vừa ăn.

t1

Bước 4: Rửa sạch rau xà lách và cắt dưa chuột ăn kèm món ăn sẽ ngon hơn.

Thịt ba chỉ chiên giòn là món ăn được làm rất là đơn giản mà rất ngon, đặc biệt với bát nước chấm ngon thì món ăn không thể cưỡng nổi.