Cách làm xúc xích chiên giòn

admin 17/08/2024

Với cách làm xúc xích chiên giòn đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm từ hương thơm đến cảm giác khi ăn. Thật tuyệt vời phải không nào, còn đắn đo suy nghĩ gì nữa, hãy trổ tài khéo léo của mình để làm nên thứ đồ ăn vặt ngon mê li này bạn nhé.

Nguyên liệu làm xúc xích chiên giòn cho 3 người ăn:

– 1 chén bột mỳ

– 1/4 chén đường

– 1/4 muỗng café muối

– 1 quả trứng

– 1 chén sữa

– 10 cây xúc xích.

– Que gỗ

– Dầu ăn.

Các bước làm xúc xích chiên giòn cho 3 người ăn:

Sơ chế nguyên liệu:

– Cho bột mỳ, đường, muối vào 1 thau lớn và trộn đều. Sau đó cho trứng, sữa vào tiếp và trộn đều.

– Xúc xích bạn bỏ bao bì ngoài và dùng que gỗ xiên vào.

Các bước thực hiện:

– Nhúng từng que xúc xích vào hỗn hợp bột mỳ, đường, muối, trứng, sữa ở trên.

– Bắc chảo dầu đun sôi già thì thả từng que xúc xích vào chiên đến khi vàng.

– Sau khi rán xong bạn vớt ra để ráo dầu.

– Xúc xích chiên giòn bạn có thể chấm kèm với tương ớt hay sốt mayonnaise.

Những lưu ý khi làm xúc xích chiên giòn:

– Để thuận lợi cho việc nhúng xúc xích vào hỗn hợp bột trên thì bạn nên đổ hỗn hợp ấy vào 1 chiếc cốc để dễ nhúng bạn nhé.

– Để xúc xích chiên giòn ngon thì lớp bột bạn nhúng vào càng đều , càng phủ kín thì càng tốt.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận