Cách pha chế cacao nóng ngon đúng điệu

Buổi sáng đầu đông thật lạnh và cũng thật lười biếng khi đang nằm trong chiếc chăn ấm áp, nhưng bạn hãy nghĩ tới một cốc cacao ấm nóng, kèm theo hương vị béo ngậy, nhâm nhi cùng một chiếc bánh quy bơ thật thú vị để lấy động lực thức dậy nhé. Nhưng thay vì những gói cacao uống liền thì hãy thử cách pha chế cacao nóng ngon đúng điệu với những mách nhỏ cực hay của căn bếp toinayangi.vn, nhanh tay vào bếp cùng trổ tài ngay thôi nào!

TỰ LÀM THỊT XIÊN BẮT MẮT NGON LÀNH

VÀO BẾP LÀM MÓN THỊT NƯỚNG KIỂU THÁI ĐÃI CẢ NHÀ

SÚP NUI GÀ XÉ CHO BÉ YÊU NGON MIỆNG

Cach-pha-che-cacao-nong-dung-dieu-1

Nguyên liệu pha chế 1 cốc cacao nóng:

– Chocolate đen: 350gr

– Bột cacao: 300gr

– Đường cát: 300gr

– Sữa bột: 150gr

– Marshmallow: 3 viên

Cách pha chế 1 cốc cacao nóng:

– Bước 1: Băm vụn chocolate.

Cach-pha-che-cacao-nong-dung-dieu-2

– Bước 2: Trộn đường cát, chocolate, cacao vào cùng nhau, trộn thật kỳ và cho vào 1 lọ thủy tinh sạch dùng dần, như vậy mỗi sáng bạn pha chế một cốc cacao nóng sẽ thật nhanh chóng và thuận tiện.

Cach-pha-che-cacao-nong-dung-dieu-3

– Bước 3: Chuẩn bị 1 chiếc cốc, cho khoảng 5 thìa hỗn hợp ở trên vào, đun nóng sữa tươi đổ lên hỗn hợp, thả 3 viên marshmallow vào, nếu thích bạn có thể phủ 1 lớp whipping cream lên trên.

Cach-pha-che-cacao-nong-dung-dieu-4

Hãy cùng thưởng thức 1 cốc cacao nóng hổi thôi nào, chúc các bạn thành công cách pha chế cacao nóng này nhé!