HÀ NỘI: NHỮNG QUÁN CƠM ĐỘC ĐÁO BẠN NÊN THỬ

Đây là những biến tấu khá thú vị của cơm chắc chắn khi thưởng thức bạn sẽ thấy điều mới mẻ của món ăn này. Ai bảo chỉ phở mới hấp dẫn nào?

Xem thêm :

CỐC ĐỰNG TRÁI CÂY XINH XINH TỪ QUẢ TÁO

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN ĐƯỢC LÒ NƯỚNG TỐT?

MUA THỚT THẾ NÀO CHO HỢP LÍ

Cơm trộn Hàn Quốc

HÀ NỘI: NHỮNG QUÁN CƠM ĐỘC ĐÁO BẠN NÊN THỬ

Bạn có thể thưởng thức cơm trộn Hàn Quốc với nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào độ sang trọng của nhà hàng mà bạn chọn lựa. Nếu muốn một địa chỉ thơm ngon bổ rẻ, có thể tìm đến 54 Trấn Vũ, cơm trộn ở đây chỉ chỉ chừng 50.000 đồng/suất. Cao cấp hơn một chút có nhà hàng Gimbap Shochu 36 Trần Đăng Ninh, nhà hàng Gimbap 50a Ngọc Khánh, Nhà hàng KimChi Kimbap 445 Kim Mã, Gà rán Kuc Cu 126 Nguyễn Phong Sắc… Giá cơm trộn những nơi này khoảng 70.000 – 80.000 đồng/suất.

Cơm cháy kho quẹt miền Tây

Đây là món ăn đặc trưng và nức tiếng của người miền Tây. Món ăn này là loại cơm nóng bình thường, cán thành miếng dẹp và tròn như bánh tráng rồi đem áp chảo.

HÀ NỘI: NHỮNG QUÁN CƠM ĐỘC ĐÁO BẠN NÊN THỬ

Để thưởng thức cơm cháy kho quẹt, bạn có thể tìm đến một số địa chỉ như: Lẩu Mắm Bà Sáu (65 Văn Cao), Vũ Thạnh Quán (ngõ số 3 phố Vũ Thạnh), Quán ngon miền tây (65C Văn Cao). Cơm cháy kho quẹt những nơi này được bán với giá 70.000 – 80.000 đồng/suất.

Cơm niêu xá xíu Singapore

HÀ NỘI: NHỮNG QUÁN CƠM ĐỘC ĐÁO BẠN NÊN THỬ

Tại Hà Nội, có thể điểm danh một số quán nổi tiếng, được nhiều người ăn kiểm nghiệm và chứng thực là cơm niêu “xịn” như: Nhà hàng Hải Sư (111 K1 Giảng Võ), nhà hàng Ciao (số 2 Hàng Bài), Nhà hàng Thúy Nga (110b Nguyễn Chí Thanh).

Món cơm thơm ngon, ấm bụng này có giá khoảng 75.000 đồng/suất.

Cơm nướng Nhật Bản

Đây là món cơm rất thú vị của Nhật Bản mới du nhập vào Việt Nam khoảng 1 năm nay, cũng được khá nhiều bạn trẻ Hà Thành yêu thích.

HÀ NỘI: NHỮNG QUÁN CƠM ĐỘC ĐÁO BẠN NÊN THỬ

Ở Hà Nội hiện nay chỉ một vài nhà hàng có thực đơn cơm nướng với giá trung bình khoảng 70.000 đồng/suất. Top Grade (20 Đoàn Trần Nghiệp) có lẽ là nơi chuyên về món này nhất. Không gian nhà hàng cũng trẻ trung, tươi mới, rất thích hợp cho dân công sở và các bạn trẻ đến khám phá.