Đậu đũa xào thịt lợn là một trong những món ăn gia đình đơn giản, có nguyên liệu dễ tìm mua mà vẫn đảm bảo được lượng chất dinh dưỡng cho cả gia đình. Cùng thực hiện món đậu đũa xào thịt lợn theo công thức hướng dẫn nấu ăn dưới đây bạn nhé.
Nguyên liêu:
Bạn đang xem: Hướng dẫn cách làm đậu đũa xào thịt lợn
– Đậu đũa 500g
– Thịt lợn nạc 200g
– Mỡ nước 100g
Xem thêm : Công thức làm ốc xào me chua ngọt ngon tuyệt
– Hành khô 1 củ
– Xì dầu 1 thìa con
– Rau mùi 1 mớ
– Nước mắm, muối, mì chính vừa đủ
Cách làm:
Xem thêm : Cách làm cơm chiên thập cẩm cực ngon
Đậu đũa ngâm nước muối khoảng 15 phút, vớt ra nhặt bỏ hai đầu, bẻ khúc dài 5cm, cho vào nước sôi chần qua, vớt ra để ráo.
Thịt rửa sạch, thái mỏng, ướp xì dầu, mỡ nước.
Hành khô bóc vỏ, thái mỏng.
Cho mỡ vào chảo, để sôi, phi thơm hành, cho thịt vào xào săn, trút đậu vào, nêm vừa mắm muối, mì chính đảo đều. Xúc ra đĩa rắc mùi lên trên. Ăn nóng.
Yêu cầu:
Đĩa xào khô, màu xanh, thơm mùi tỏi, đậu chỉn tới vị vừa ăn.
Nguồn: toinayangi.vn
Danh mục: Tin Tức