Mề gà xào dứa cho bữa cơm thêm hấp dẫn

admin 05/09/2024

Chỉ cần 4 bước đơn giản bạn đã có món mề gà xào dứa, với vị chua ngọt của dứa và mề gà giòn, rất ngon miệng khi thời tiết vào thu.

Huong dan nau an sẽ giúp bạn tìm hiểu tốt hơn về cách chế biến cơ bản nhất nhé !

Nguyên liệu:

– 4 – 5 bộ mề gà

– Nửa quả dứa

– Hành lá, muối, hạt nêm, hạt tiêu, tỏi

Cách làm:

Bước 1

– Mề gà rửa sạch, cắt làm đôi, thái thành từng lát mỏng vừa ăn, cho vào bát mề gà một thìa nhỏ muối, một ít hạt nêm trộn đều, ướp khoảng 15 – 30 phút.

Bước 2:

– Dứa cắt bỏ mắt, rửa sạch, thái lát mỏng.

– Đun nóng nồi, cho chút dầu ăn vào nồi, phi tỏi thơm, cho dứa vào xào khoảng 3 phút.

Bước 3:

– Cho tiếp mề gà vào xào cùng, đảo đều tay, xào đến khi mề gà chín, nêm gia vị vừa ăn.

Bước 4:

– Tắt bếp, thêm hành lá đã thái nhỏ vào, rắc một ít hạt tiêu lên bề mặt, múc ra đĩa dùng làm món mặn ăn với cơm.

Chúc thành công với Mon an gia dinh này nhé !bạn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận