NHỮNG QUÁN CHÈ LONG NHÃN HẠT SEN NGON NHẤT HÀ NỘI

Dịu dàng, mát rượi và ngọt thanh, đây chính là những lý do giúp chè long nhãn hạt sen chắc chắn được liệt vào danh sách một trong những loại chè được teen yêu nhất. Dưới đây là những quán chè sen nhãn được mệnh danh là ngon nhất Hà Thành, hãy cùng khám phá bạn nhé!

Xem thêm :

Làm bánh crepe hình gấu Panda dễ thương

Thịt heo cuốn chả cốm giòn giòn thơm thơm

Giản dị ngon cơm như rau muống xào thịt bò

Chè sen phố Thiền Quang

NHỮNG QUÁN CHÈ LONG NHÃN HẠT SEN NGON NHẤT HÀ NỘI

Nằm khuất ở số 14 phố Thiền Quang, hàng chè này đã nổi tiếng từ cách đây rất lâu rồi.Hầu như mọi người đều mê mệt món chè sen nhãn lòng “trứ danh” của cửa hàng.Với nước sen thanh mát, hạt sen bùi còn nhãn lồng thì căng mọng, đây chính là “món đinh” của cửa hàng này trong mùa hè đấy.

Chè sen Hàng Bạc

NHỮNG QUÁN CHÈ LONG NHÃN HẠT SEN NGON NHẤT HÀ NỘI

Nằm ngay đối diện cửa rạp Chuông Vàng, hàng chè sen ở đây hầu như tối nào cũng đông nghịt khách teen đến thưởng thức. Món chè mát lạnh, ngọt nhẹ nhàng với những trái nhãn lồng dày cùi ăn giòn giòn, ngọt ngọt, lại còn điểm thêm chút thạch đen và trân châu cho vui miệng. Điểm trừ duy nhất ở đây có lẽ là hạt trân châu ăn bị cứng. Ngoài ra, giá cả phù hợp với teen, chỉ 16k/ cốc chè đầy ắp chắc chắn sẽ là lý do mà bạn nên ghé thăm quán này ngay khi có dịp đấy.

Chè sen nước dừa Bát Đàn

NHỮNG QUÁN CHÈ LONG NHÃN HẠT SEN NGON NHẤT HÀ NỘI

Món chè sen nước dừa ở Bát Đàn thì đã nức tiếng từ lâu.Nằm ở ngay ngã tư Bát Đàn và Hàng Thiếc, hàng cafe nhỏ này hàng ngày nườm nượp khách ghé ra ghé vào chỉ để thưởng thức cốc chè sen nhãn nước dừa đặc biệt. Khác với những hàng chè kia, chè sen nước dừa ở đây được ăn cùng nước dừa tươi, thế nên tạo nên được một vị thơm nhẹ nhàng, thoang thoảng với cái ngọt tự nhiên, thanh thanh. Nghe ngon lành là vậy, nhưng một cốc chè sen nhãn nước dừa ở đây có giá những 40k cơ teen ạ. Vậy nên teen hãy cân nhắc trước khi đến xem sao nhé.